Công ty cổ phần quốc tế GP Batteries (GP Batteries International Limited)


GP Là công ty hàng đầu tại Hồng Kông về sản xuất pin và các sản phẩm liên quan đến pin. 

GP được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore từ năm 1991.

Sáng lập bởi Tập đoàn Gold Peak tại Hồng Kông, GP Batteries đứng thứ nhất tại thị trường Hồng Kông, thứ ba trên thế giới về lĩnh vực pin, và các sản phẩm liên quan đến pin, ứng dụng trong các sản phẩm từ cuộc sống hàng ngày đến lĩnh vực công nghiệp.

GP là nhà sản xuất pin và các sản phẩm liên quan đến pin lớn nhất tại châu Á và ngày càng phát triển lớn mạnh để trở thành nhà cung cấp pin và các sản phẩm liên quan đến pin tầm cỡ trên thế giới.

Với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều tiện ích, GP Batteries luôn dẫn đầu về công nghệ sản xuất pin từ các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, các công ty pin, và kể cả thị trường bán lẻ. Thương hiệu GP Batteries ngày càng được ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng bán lẻ trên thế giới trong những năm gần đây.Dây chuyền sản xuất các sản phẩm GP Batteries đều tự động hóa, và có cơ sở sản xuất tại các nhà máy được đặt tại Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia và Việt Nam. Hệ thống sản phẩm được hỗ trợ bởi hệ thống marketing và phân phối bán hàng thương mại tại các nước Châu Á (Ấn Độ, Srilanka, Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan,..), Châu Âu và Bắc Mỹ.

Liên tiếp được các giải thưởng lớn về công nghệ và kỹ thuật cao tại Hồng Kông, GP Batteries với số lượng nhân sự 5,900 người, hệ thống phân phối rộng tại nhiều nước trên thế giới, GP Batteries ngày càng khẳng định thương hiệu pin và các sản phẩm liên quan đến pin an toàn – tiện ích và tốt nhất, là sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng.

Chính thức có mặt tại Việt Nam gần 05 năm, GP Batteries luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng.

Công ty Cổ phần Công nghệ & Hệ thống Caliber:

Tiền thân là Công ty TNHH Điện Khadeca, là một trong những nhà nhập khẩu và phát triễn thương hiệu có tiếng trong khu vự Đông Nam Á, Caliber là nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu lớn từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, ...các sản phẩm do Caliber phát triễn bao gồm các ngành hàng như sản phẩm Công nghệ cao, điện - điện tử, hàng tiêu dùng nhanh, ...Với kinh nghiệm và hệ thống phân phối rộng khắp khu vực: Viet Nam - Lào - Campuchia - Malaysia, Caliber luôn tự tin đem những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất đến với người tiêu dùng. Năm 2015, sau lễ ký kết hợp tác tại HồngKông, Caliber chính thức trở thành nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu GP Batteries tại Việt Nam.